Chung cư Goldseason Nguyễn Tuân phong cách Mỹ


Nói đến những dự án bất động sản cao cấp tại Hà Nội, có thể ai cũng biết những dự án đã đi vào thương hiệu khi nhắc đến thủ đô Hà Nội như Times City, Royal city, Vincom, Thăng Long Number One. Có thể nói năm 2015 là năm bứt phá phục hồi của của các dự án Bất Động Sản.  Đi cùng với đó là nhiều dự án với chất lượng và thiết kế hoàn toàn khác biệt, có sự cao cấp đến vượt bậc. Nó không còn là Times City, Royal City nữa mà thay vào đó là những Goldmark City, Goldsilk Complex hay sắp tới là chung cư Goldseason Nguyễn Tuân, sản phầm của tập đoàn quản lý và phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam.

du an chung cu goldseason
Chung cư Goldseason

Với những thiết kế vượt bậc về kiến trúc, phá cách hoàn toàn về lối kiến trúc cũ mang nét Á Đông, thay vào đó là lối kiến trúc kiểu Mỹ đã được đưa vào thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường bất động sản. Đưa lối kiến trúc kiểu Mỹ vào dự án là một bước thay đổi những quan niệm bấy lâu nay khi chủ yếu các dự án sử dụng lối kiến trúc Singapore hay Australia, với lối kiến trúc này dự án chung cư Goldseason Nguyễn Tuân sẽ là một trong những dự án đầu tiên ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, tối ưu nhất những tiện ích của một căn hộ, để người sử dụng sẽ cảm nhận được cuộc sống hiện đại và hoàn toàn khác biệt.

Sự cao cấp trong dự án Goldseason Nguyễn Tuân sẽ hoàn toàn khác với các dự án như Times hay Royal, nó là sự hòa quyện thực sự của con người với thiên nhiên xung quanh, mang lại cảm giác như đang được sinh sống tại một quần thể cây xanh và hoàn toàn riêng tư an toàn. Nếu bạn đã từng là một người sinh sống tại nước ngoài đăc biệt là Hoa Kỳ chắc hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự quen thuộc khi đến với thiết kế và phong cách của Goldseason Nguyễn Tuân.

Dự án Goldseason Nguyễn Tuân- sư lựa chọn không thể hoàn hảo hơn!

0 nhận xét :

Đăng nhận xét

 
© 2013. All Rights Reserved
Top